Vì nhiều lý do mà bạn không thể theo học hay vì thiếu điều kiện kinh tế không thể học hết để lấy chứng chỉ tin học. Chúng tôi hiểu được điều này, nên Baoxinviec.com cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ tin học lấy ngay, mong muốn sẽ giúp đỡ được các bạn đang thực sự cần bằng cấp cho công việc.

Tại sao cần có chứng chỉ tin học?

Hầu hết các nhà tuyển dụng hiện nay khi tuyển nhân viên đều đưa ra yêu cầu là cần phải thành thạo tin học văn phòng. Sự thành thạo này được đánh giá dựa trên những kỹ năng thực tế của họ trong việc sử dụng máy tính, internet và phần mềm văn phòng.

Nhận làm chứng chỉ tin học lấy ngay uy tín

Điều này được cụ thể hóa trong hồ sơ xin việc bằng tấm chứng chỉ tin học văn phòng. Để dễ dàng lọt qua vào mắt nhà tuyển dụng trong vòng hồ sơ thì ít nhất bạn không thể thiếu loại chứng chỉ này. Chứng chỉ tin học được coi là yếu tố bắt buộc đối với mỗi người khi đi xin việc.

Nhưng không phải ai khi ra trường xin việc cũng đã có chứng chỉ tin học trong tay dù bạn có sử dụng thành thạo máy tính. Để có được chứng chỉ này thông thường bạn sẽ phải tham gia một khóa học và thi tốt nghiệp thì mới được cấp chứng chỉ. Việc này đôi khi mất khá thời gian và tốn chi phí. Do đó, cách nhanh nhất chính là bạn hãy tìm tới những đơn vị cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ tin học lấy ngay.

> Xem thêm bài viết:

Những loại chứng chỉ tin học phổ biến hiện nay

Nhận làm chứng chỉ tin học lấy ngay uy tín

Hiện nay có 2 chứng chỉ hàng đầu trên thế giới đang được nhiều người sử dụng đó là chứng chỉ MOS và IC3. Đây là 2 loại chứng chỉ được rất nhiều nước trên thế giới công nhận, sử dụng vì vậy khi bạn thi và học một trong hai chứng chỉ này sẽ rất hữu ích cho công việc sau này.

  • MOS: Chứng chỉ này được cấp tại Mỹ do chính giám đốc của tập đoàn Microsoft cấp bằng vì vậy chứng chỉ này rất có giá trị nó không những được sử dụng ở Việt Nam mà bạn có thể sử dụng để đi xin việc ở các nước khác trên thế giới.
  • IC3: Loại chứng chỉ này bao gồm toàn bộ các lĩnh vực công nghệ thông tin từ phần cứng phần mềm cho đến các cách sử dụng internet. Khi sở hữu chứng chỉ này, bạn cũng có thể xin việc ở 78 quốc gia đang sử dụng để tuyển nhân viên.

Xem thêm bài viết:

Đơn vị cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ tin học lấy ngay uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ tin học lấy ngay trên toàn quốc đảm bảo về chất lượng. Nhưng bạn cần chú ý tìm tới những đơn vị uy tín, đã hoạt động lâu năm, có địa chỉ, số điện thoại rõ ràng.

Baoxinviec.com cung cấp đến bạn dịch vụ làm chứng chỉ tin học lấy ngay uy tín, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, tên nơi cấp cần làm,…là chúng tôi đã có thể hoàn tất thủ tục nhanh chóng, để bạn có thể sở hữu chứng chỉ tin học thật 100%.

Không chỉ vậy, chúng tôi không yêu cầu bạn phải đặt cọc trước, khi làm xong chúng tôi còn kèm theo các giấy tờ, bản công chứng để bạn có thể dễ dàng nộp khi cần thiết, tránh bị phát hiện.

Hãy trang bị đầy đủ hành trang trước khi đi xin việc, điều này sẽ giúp bạn tự tin, vững vàng hơn trên con đường tiến tới thành công. Liên hệ hotline 096.823.6851 để biết thêm thông tin chi tiết.

https://baoxinviec.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
096.823.6851