Người ta vẫn gọi xã hội hiện nay là “xã hội bằng cấp” chẳng hề sai. Mỗi một người dù là ở địa vị xã hội nào chỉ cần có bằng cấp thì mọi chuyện sẽ thay đổi. Khi không có bằng bạn khó làm mọi việc, chẳng nhận được sự tin tưởng cũng sẽ chẳng có ai trao cho bạn cơ hội. Vậy sử dụng bằng giả đi làm có khó không? Bài viết này Bao Xin Việc sẽ chia sẻ cho bạn hướng giải quyết tốt nhất.

Không có bằng cấp khó để xin việc làm

Công việc đòi hỏi bạn phải có trong tay một tấm bằng làm cơ sở định giá mọi thứ. Nó được ví như năng lực, mức lương và niềm tin của nhà tuyển dụng dành cho bạn. 

Sử dụng bằng giả đi làm liệu có đơn giản?

Không học đại học, không có gì sai nhưng bạn không có bằng cấp thì là điều sai lớn nhất. Nếu chỉ tấm bằng tốt nghiệp cấp 3 trong tay bạn sẽ chỉ là lao động phổ thông với những công việc chân tay nặng nhọc chứ chẳng thể tìm nổi một việc nào ra hồn.

Hãy thử đặt mình vào vị trí của nhà tuyển dụng khi phải bỏ tiền ra thuê nhân công. Giữa một người có bằng đại học, bằng kỹ sư, bằng kế toán, bằng ngoại ngữ, bằng tin học,… và một người không có tấm bằng cấp thì bạn sẽ chọn ai. 

> Xem thêm bài viết:

Sử dụng bằng giả đi làm có đơn giản không?

Thực tế cho thấy, hầu hết các công ty tư nhân hiện nay nhìn tấm bằng của bạn cũng chỉ để là để nghĩ rằng bạn có đủ năng lực vào vị trí đó phù hợp. Chứ không có công ty nào rảnh đến mức khi phát hiện ra nhân viên sử dụng bằng giả đi làm thì lôi ra đồn công an để xử phạt cả. Ngoài ra để kiện tụng hay đòi cơ quan pháp luật vào cuộc cũng mất nhiều thời gian và chi phí. Cho nên, tôi dám chắc với bạn một điều rằng sẽ không có doanh nghiệp nào làm điều đó.

Sử dụng bằng giả đi làm liệu có đơn giản?

Nếu bạn làm trong các công ty tư nhân thì khả năng bị phát hiện sử dụng dịch vụ làm bằng sau đó bị kiện, bị phạt lại càng không? Bởi hơn bất cứ nơi nào khác, các doanh nghiệp tư nhân chỉ chú trọng đến hiệu quả làm việc. Gần như không quan trọng các yếu tố về bằng cấp hoặc giấy tờ. Ngay cả khi ứng viên không có bằng đại học vẫn được xem xét để phỏng vấn và tuyển dụng. Nếu ứng viên có sử dụng dịch vụ làm bằng giả thì cũng không ảnh hưởng đến việc tuyển dụng.

Những điều cần làm khi tấm bằng giả của bạn bị phát hiện

Một khi bị phát hiện sử dụng bằng giả đi làm bạn không nên quá sợ hãi và lo lắng. Hãy cho mọi người thấy năng lực làm việc của mình không phải đến từ tấm bằng mà đến từ chính bản thân bạn. Chứng minh rằng mục đích làm bằng giả chỉ là để tạo cơ hội cho mình và công ty có cơ hội được hiểu rõ năng lực của nhau hơn chứ không có mục đích gì xấu.

Ngay cả khi chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ làm bằng giả cũng không tán thành việc khách hàng sử dụng tấm bằng đi làm vào những mục đích xấu. Chúng tôi làm bằng giả cho khách hàng vì mong muốn mỗi chúng ta đều có cơ hội công bằng hơn trong công việc của xã hội chuộng bằng cấp ngày nay. Để sử dụng dịch vụ của Bao Xin Việc bạn vui lòng liên hệ thông qua hotline: 0966669437 để hoàn toàn yên tâm sử dụng bằng giả đi làm không bị phát hiện.

https://baoxinviec.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0966669437