Hiện nay chứng chỉ tiếng Anh B1, B2 là điều kiện bắt buộc xét phải có đối với sinh viên sắp tốt nghiệp. Với người lao động hay công chức, viên chức thì chứng chỉ tiếng Anh càng không thể thiếu trong hồ sơ xin việc. Điều đó chứng tỏ ngoại ngữ đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Là tấm bằng danh giá mà bất cứ người lao động nào cũng muốn có được. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những địa chỉ tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh cấp tốc uy tín.

Chứng chỉ tiếng Anh B1, B2 là gì?

chứng chỉ tiếng AnhB1, B2
Tiếng Anh không thể thiếu khi xin việc

Trình độ ngoại ngữ B1, B2 được xếp hạng 3,4 trong “Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu”. Bậc này tương đương mức trên trung bình. Người học thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và có thể sử dụng thuần thục trong công việc hàng ngày. Người sở hữu chứng chỉ tiếng Anh B1, B2 được đánh giá các kỹ năng như sau:

  • Hiểu được ý nghĩa tổng quát của các loại văn bản tiếng Anh có tính phức tạp. Gồm  nhiều chủ đề trong đó có cả những thảo luận chuyên biệt.
  • Khả năng giao tiếp lưu loát, tự nhiên với người bản ngữ.
  • Diễn đạt văn bản viết rõ ràng với văn phong Anh ngữ tự nhiên mà không cần nhiều sự hỗ trợ.

Đề thi tiếng Anh B1, B2 gồm 4 phần thi kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Các bài thi đạt từ 6.0/10 điểm trở lên là đủ điều kiện vượt qua kì thi.

> Xem thêm bài viết:

Tầm quan trọng của tiếng Anh B1, B2 

Ngày nay tiếng Anh đã trở thành môn học chính trong trường học. Bạn lẽ thiếu sót nếu không có khả năng Anh ngữ. Nó không chỉ là ngôn ngữ giao tiếp mà còn phục vụ cho quá trình học tập, làm việc. Chứng chỉ tiếng Anh B1, B2 còn là điều kiện bắt buộc trong học tập, làm việc.

Trình độ tiếng Anh B1, B2 giúp bạn thể hiện được khả năng ngoại ngữ của mình, nâng cao khả năng giao tiếp tốt với người nước ngoài. Ở trình độ này, bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm ở các công ty nước ngoài, tổ chức phi chính phủ. Đây chính là nền tảng vững chắc, tạo cơ hội việc làm và phát triển của bản thân. Có thể nói những người giỏi tiếng Anh là những người cực kỳ năng động và có năng lực.

Thi chứng chỉ tiếng Anh B1, B2 như thế nào?

chứng chỉ tiếng AnhB1, B2
Kỹ năng tiếng Anh tốt mở ra cơ hội việc làm

Để đạt được trình độ tiếng Anh B1, B2 không phải là dễ dàng. Người học phải nhuần nhuyễn cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc  – viết. Thời gian trung bình để học đến bậc B2 từ 6 tháng đến 1 năm, tùy theo năng lực của đối tượng học.

Xem thêm bài viết:

Luyện thi cấp tốc chứng chỉ tiếng Anh B1, B2 không thể luyện mẹo hay may rủi. Phải học theo lộ trình học rõ ràng phù hợp với từng đối tượng và bám thật sát đề thi.

Kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh được tổ quy mô theo một quy trình chặt chẽ. Được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu chấm bài đến trả kết quả thi. Thông thường sau kỳ thi khoảng 2 tuần thí sinh sẽ được thông báo kết quả bài thi. Và chờ đợi khoảng 2 tuần nữa để được cấp chứng chỉ. 

Với nhiều người, để có thời gian theo học một khóa tiếng Anh B1, B2 là không dễ dàng. Một tấm bằng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất sẽ mang lại sự thuận tiện trong công việc. Nếu bạn không có thời gian học nhưng vẫn sở hữu bằng tiếng Anh B1 B2, Baoxinviec.com sẽ tư vấn giúp bạn.

Với những thông tin về chứng chỉ tiếng Anh B1, B2, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích giúp mang lại hiệu quả cao trong quá trình thi. Chúc bạn thành công trong học tập và  công việc.

Website : https://baoxinviec.com/

Chat Facebook
Chát Ngay