Viện Đại Học Mở Hà Nội là một trong những trường đại học thuộc Top đầu của khu vực miền Bắc. Nên trong những năm gần đây học văn bằng 2 tiếng Anh Đại Học Mở đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn sinh viên hiện nay. Vậy học văn bằng 2 ở đây có tốt hay không? Và cần lưu ý những điểm gì khi học tập tại đây? Để trả lời cho những câu hỏi đó, mời các bạn hãy tham khảo trong bài viết dưới đây của Baoxinviec.com nhé!

Vì sao nên học văn bằng 2 tiếng Anh Đại Học Mở?

Văn bằng 2 tiếng Anh Đại Học Mở có dễ xin việc không?

Các bạn sinh viên ra trường ai cũng đều mong muốn sau khi ra trường có việc làm ổn định và học hỏi tại một môi trường chuyên nghiệp. Trong khi đó, các nhà tuyển dụng ngày càng khó tính trong việc tuyển dụng nhân viên. Chính vì vậy, việc các bạn học thêm văn bằng 2 tiếng Anh là một lựa chọn hợp lý của nhiều người.

Viện Đại học Mở Hà Nội từ lâu đã được biết đến là một cơ sở giáo dục đại học đa ngành, đa lĩnh vực. Trường được trao quyền tự chủ và tự chịu trách nhiệm sớm nhất trong hệ thống giáo dục tại Việt Nam.

Thời kỳ kinh tế hội nhập như hiện nay, sự cạnh tranh trong môi trường làm việc khiến người lao động cần phải liên tục trau dồi trình độ chuyên môn kiến thức mới để nâng cao năng lực bản thân giúp thích ứng nhanh với công việc. Lựa chọn học văn bằng 2 tại Đại học Mở sẽ mang lại nhiều lợi ích đối với người học về thời gian và cũng như tài chính. 

> Xem thêm bài viết:

Hình thức đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Mở như thế nào? 

Văn bằng 2 tiếng Anh Đại Học Mở có dễ xin việc không?

Đào tạo để cấp bằng tốt nghiệp đại học thứ hai được thực hiện theo các phương thức giáo dục chính quy và không chính quy với các hệ và các hình thức học sau: 

  • Hệ chính quy: Học tập trung liên tục tại trường. 
  • Hệ không chính quy: Học theo hình thức vừa làm vừa học (học tập trung không liên tục – hệ tại chức cũ), học từ xa và tự học có hướng dẫn. 

Học phí được tính như tín chỉ và thu theo học kỳ. Trường sẽ có chính sách tăng học phí từng năm (tối đa 10% phụ thuộc vào ngành).

Điều kiện để học văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Mở

Muốn học chương trình văn bằng 2 tiếng Anh đại học, bạn phải có đầy đủ các điều kiện dưới đây:

  • Tất cả các công dân Việt Nam có đầy đủ sức khỏe để học tập, không trong thời gian can án hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đã có bằng tốt nghiệp đại học đều có thể được đăng ký dự tuyển học bằng đại học thứ hai. 
  • Cần nộp đầy đủ và đúng hạn hồ sơ đăng ký dự tuyển theo quy định của trường. 
  • Đạt yêu cầu tuyển sinh theo quy định của trường. 
  • Có bằng tốt nghiệp đại học của những trường nước ngoài, trường nước ngoài đang hoạt động hợp pháp tại Việt Nam được công nhận theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về học văn bằng 2 tiếng Anh Đại Học Mở cho các bạn tham khảo. Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với Baoxinviec.com, chúng tôi sẽ tư vấn  miễn phí cho bạn. Hãy để chúng tôi đồng hành trên con đường tương lai của bạn.

https://baoxinviec.com/

Chat Facebook
Chát Ngay