Với thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay, chứng chỉ tin học là một trong những “công cụ” hữu ích để bạn có thể “săn tìm” cho mình một công việc ổn định. Với những thay đổi trong đề thi chứng chỉ tin học cơ bản 2020 khiến bạn phải tiêu tốn nhiều thời gian học tập hơn nữa. Vậy, làm sao để làm hết các bài thi trong đề thi tin học cơ bản 2020? Cùng theo dõi các thông tin dưới đây của Baoxinviec.com để hiểu thêm về đề thi tin học.

Chứng chỉ tin học cơ bản là gì?

Chứng chỉ tin học cơ bản là một chứng chỉ quốc gia, công nhận các kỹ năng sử dụng công nghệ theo đúng quy chuẩn do Bộ thông tin và truyền thông quy định.

"Về đích thành công" với đề thi chứng chỉ tin học cơ bản 2020

Sau khi hoàn thành tốt bài thi trong đề thi chứng chỉ tin học cơ bản 2020 bạn sẽ nhận được chứng chỉ tin học.

Chứng chỉ này giữ một vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Trở thành một trong những điều kiện giúp sinh viên hoàn thiện hồ sơ để tốt nghiệp ra trường. Với những người đi làm thì đây là một trong những “tấm vé” ưu tiên để có một công việc ổn định với mức thu nhập ổn.

Những thay đổi trong đề thi chứng chỉ tin học cơ bản 2020

Hiện nay, đề thi chứng chỉ tin học cơ bản 2020 có sự thay đổi khá nhiều so với trước đây, đòi hỏi các thí sinh phải cập nhật thông tin để phân bổ thời gian học tập hợp lý. Bài thi sẽ gồm có 2 phần: thi trắc nghiệm và thi thực hành.

– Đối với bài thi trắc nghiệm

Thí sinh phải hoàn thành 30 câu hỏi trong 30 phút. Các câu hỏi trắc nghiệm này được trích ra ngẫu nhiên từ ngân hàng câu hỏi. Khi kết thúc thời gian thi, máy tính sẽ tự động nộp bài và chấm bài hoàn toàn tự động. Nhờ vậy, thí sinh có thể biết được kết quả bài thi trắc nghiệm của mình để có những tính toán cần thiết cho bài thi thực hành.

– Đối với bài thi thực hành

Bài thi thực hành sẽ do ban đề thi của trung tâm tổ chức thi xây dựng và kiểm duyệt theo đúng quy định của Bộ GD-ĐT. Thời gian thi thực hành là 120 phút bao gồm các câu hỏi xoay quanh các nội dung chuẩn của chứng chỉ. Kết quả bài thi sẽ được công bố cho thí sinh khi ban chấm thi chấm và kiểm tra kỹ càng.

> Xem thêm bài viết:

Làm sao để “vượt qua” đề thi chứng chỉ tin học cơ bản 2020?

"Về đích thành công" với đề thi chứng chỉ tin học cơ bản 2020

Để đạt điểm số cao trong đợt thi chứng chỉ tin học cơ bản ngoài việc nắm chắc kiến thức đề thi thì việc tìm kiếm trung tâm uy tín là vô cùng quan trọng. Khi chọn lựa trung tâm luyện thi bạn cần chú ý một số yếu tố sau:

– Trình độ giảng viên

Trình độ của giảng viên sẽ đảm bảo cho quá trình học tập của bạn tại trung tâm. Với các trung tâm uy tín họ sẽ sắp xếp số lượng giảng viên phù hợp với số lượng học viên để giảng viên có thể giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

– Chương trình học

Với sự thay đổi của đề thi thì các bài thi thực hành giữ một vai trò quan trọng. Chính vì thế, bạn cần xem xét chương trình học để xem có cân đối giữa phần thực hành với lý thuyết hay không. Hơn nữa, bạn cũng cần phải quan tâm tới việc trung tâm tổ chức các cuộc thi thử để học viên có thể tiếp xúc với đề thi nhiều hơn.

– Mức học phí

Để không mất tiền oan tại các trung tâm bạn cần kiểm tra và cân nhắc kỹ lưỡng đối với các đơn vị có mức học phí cao. Thay vì chọn lựa trung tâm có mức phí cao mà chất lượng kém thì bạn nên chọn lựa trung tâm số lượng học viên ít, chất lượng giảng dạy tốt.

Từ những tiêu chí trên đây thì Baoxinviec.com chính là địa chỉ tin cậy mà khách hàng không nên bỏ qua, chắc chắn sẽ giúp cho quý khách hàng hoàn thành tốt các câu hỏi trong đề thi chứng chỉ tin học cơ bản 2020 với điểm số cao nhất.

https://baoxinviec.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
096.823.6851